บัตรชมภูเก็ตแฟนตาซี

บัตรชมภูเก็ตแฟนตาซี

  รายละเอียด

จองทัวร์โทร 085-6501333

Phuket fantasea Show

บัตรภูเก็ตแฟนตาซี ราคาถูก pantip,บัตรภูเก็ตแฟนตาซี ราคาพิเศษ,ภูเก็ตแฟนตาซี ราคา 2016,ภูเก็ต แฟนตาซี ราคา ถูก มาก ค่ะ,ภูเก็ต แฟนตาซี ราคา ถูกๆ,ขาย บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี ราคา ถูก,ซื้อ บัตร ภูเก็ต แฟนตาซี ราคา ถูก,เบอร์โทร ภูเก็ต แฟนตาซี 085 6501333


ข้อมูลทั่วไป 
ตั้งอยู่บริเวณหาดกมลา เปิดให้บริการเวลา 17.30-23.30 น. เป็นแหล่งบันเทิงยามราตรี ที่มีการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทยด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ภายในบริเวณมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกและหัตถกรรมไทยต่างๆ ห้องเกมส์ แต่ละอาคารจะได้รับการออกแบบเป็นอาคารทรงไทยประยุกต์ลักษณะต่าง ๆ โดยดึงเอาจุดเด่นของแต่ละภาคมาใช้ และตกแต่งโดยใช้แสงสีต่าง ๆ ดูตระการตา สิ่งที่ไม่ควรพลาดชมคือ การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา เป็นการนำเอกลักษณ์ของไทยทั้งด้านวรรณคดี วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม มาผสมผสาน และนำเสนอผ่านตัวเอกคือเจ้าชายกมลา และช้างคู่บารมี ไอยรา โดยใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วย คั่นการแสดงด้วยบัลเล่ต์กลางเวหา มายากลนำเสนอโดยนักแสดงที่แสดงเป็นอินจันแฝดสยามคู่แรกของโลก สำหรับการแสดงเริ่มเวลา 21.00 น. โดยจะใช้เวลาการแสดงทั้งหมดประมาณ 1.15 ชั่วโมง"มหัศจรรย์กมลา"
เชิญพบกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่ผสานเทคโนโลยีระดับโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตะลึงกับเทคนิคกิลลูชั่น มิติมาหยากลลวงตายิ่งใหญ่ ระทึกใจกับยุทธหัตถีที่น่าพรั่นพรึง ตื่นตะลึงกับแสงสีตระการตา ชมเทคนิคระเบิคเพลิงอันน่าตื่นใจ พลิ้วไหวกับลีลาเริงร่ายกลางอากาศกับบันจี้บัลเล่ย์ หรรษากับ คาราวานช้างหลายสิบเชือกยิ่งใหญ่บนเวที และพบกับความอัสจรรย์อันน่าพิศวง เมื่องช้างถูกเสกให้ลอยขึ้น และหายวับไปในชั่วพริบตา นี่! เป็นเพียงเศษเสี้ยวของมิติมายา ที่จะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างมิรู้ลืม!"หมู่บ้านหรรษา"
ขอต้อนรับสู่ดินเเดนเเห่งความรื่นเริง "หมู่บ้านหรรษา"พบสินค้าที่ระลึกอันล้ำค่าที่ท่านเลือกสรรได้ตามอัธยาศัย สนุกสนานกับเกมสุดหฤหรรษ์ใน "ถ้ำหนุมาน" ชมการเเสดงหลากหลายตลอดราตรี ที่เราเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่านด้วยสีสันความบันเทิงที่จะอยู่ในความทรงจำไปตลอดกาล...
"ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์"
ขอนำท่าน สู่การผจญภัยอันนาตื่นตาตื่นใจในดินแดนมหัศจรรย์ซื่งคุณสามารถรับรู้ได้ถึงความอ่อนโยน ความงดงาม ของสรรพชีวิตหลงใหลไปกับความงดงามตระการตาเเห่งอาณาจักรกมลานครไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ เป็นการผจญภัยในรูปเเบบ "เธียตริคอล ซาฟารี"เป็นมิติใหม่เเห่งการท่องป่าชมสัตว์ที่สวมบทบาทเป็นตัวเอกที่งดงาม 12 ฉาก ตื่นตาตื่นใจไปกับทุกฉากที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีที่นี่เเห่งเดียวในโลก!
"สิมิลัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ เซ็นเตอร์"
มาร่วมท่องท้องทะเลอันดามันที่เต็มไปด้วยคามสนุกสุดหรรษากับเหล่าสัตว์ใต้มหาสมุทร ที่ทุกท่านต้องตื่นเต้น และคริ้นเครงกับความบันเทิง ร่วมสนุกสุขสันต์กับเกมต่างๆมากมาย ในสิมิลันเอนเตอร์เทนเม้นท์ เซ็นเตอร์
ภัตตาคาร "มโนห์ราทอง"
งานเฉลิมฉลองเริ่มขึ้นแล้วที่ภัตตาคาร "มโนห์ราทอง"ท่ามกลางบรรยากาศแห่งป่าหิมพานต์ เหล่านางกินรีพร้อมต้อนรับท่านเอย่างอ่อนน้อมด้วยอาหารหลากประเภท หลายรสชาติให้ท่านเลื่อกสรรได้ตามความพอใจทั้งในเเบบไทยและนานาชาติเพื่อความอิ่มเอมในมนตร์ขลังของภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก (บุฟเฟ่ต์เริมเวลา 18.00-21.00 น.)
"สุริยมาศ" ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
ภัตตาคารซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดหรู "สุริยมาศ"พรั่งหร้อมไปด้วยอาหารทะเลสดรสเลิศ และอาหารไทยชาววังที่บรรจงสรรค์สร้างให้ทุกท่านได้ลิ้มลองในบรรยากาศยามสนธยาที่รายล้อมไปด้วยเหล่ากินรีแสนสวย เปรียบดั่งได้นั่งรับประทานอาหารอยู่ในปราสาทราชวังสีทองอร่ามงดงามตระการตาประดับตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงด้วยลวดลายไทยประยุกต์และรูปหล่อนางฟ้า
สีทองหร้อมบริการดันน่าประทับใจอย่างมิรู้ลืม

*ทางบริษัท ยังได้รับความไว้วางใจจากทาง ภูเก็ตแฟนตาซี  ใช้ระบบการจอง Online Faos เป็นบริษัทแรกกับทางภูเก็ตแฟนตาซี ด้วยในขณะนี้
ราคาที่โชว์ในเว็บเป็นราคาหน้าบัตรครับ ราคาพิเศษโปรดสอบถาม 076-261794 หรือ สมัครเป็นสมาชิกเข้าระบบจะเห็นราคาพิเศษแต่จะเป็น เฉพาะบัตรชมโชว์อย่างเดียว

***สมัครสมาชิก เข้าระบบ จะเห็นราคาพิเศษครับ สมัครสมาชิกไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ขอให้มีความสุขกับวัน พักผ่อนทุกท่านครับ***

>>>facebook.com phuket-TRAVELs.com ทัวร์ดี ราคาถูก ที่นี่สิ<<<

รายละเอียดโปรแกรม

17.00-17.30 รับ ท่านจากที่พัก เพื่อเดินทางไปยัง "ภูเก็ตแฟนตาซี "
18.00 ถึงภูเก็ตแฟนตาซี ดินแดนแห่งความ รื่นเริง "หมู่บ้านหรรษา"พบสินค้าที่ระลึก อันล้ำค่าที่ท่านเลือกสรรได้ตามอัธยาศัย สนุกกับเกมสุด หฤหรรษ์ใน "ถ้ำหนุมาน"
18.30-21.00 ทานอาหารบุฟเฟ่ต์ ณ.ภัตตรคาร "มโนห์ราทอง" ท่ามกลางบรรยากาศแห่งป่า หิมพานต์ ด้วยอาหารหลากประเภท หลายรสชาติ ให้ท่านเลือกสรรได้ตามความพอใจ ทั้ง ในแบบไทย และ นานาชาติ
20.45 เข้าสู่โรงละคร ชม การเเสดง "มหัศจรรย์กมลา" การแสดงศิลปวัฒนธรรม ไทยประยุกต์ ที่ผสานเทคโนโลยีระดับโลก ใช้เวลาการแสดง ประมาน 1.30 ชั่วโมง
22.30 จบการแสดง เดินทาง กลับที่พัก
  บัตรราคาค่าทัวร์ไป (ราคาพิเศษสมัครสมาชิกครับ)บัตรมี 3 ประเภท ราคาบัตรทุกประเภทรวมค่าเข้าปาร์คเรียบร้อยแล้ว
 
 
 
ประเภทบัตร
ผู้ใหญ่ (บาท) เด็ก (101-140 ซม) ราคาพิเศษ
 
  โชว์+รับประทานอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์
2,200
2,000
สอบถาม
 
  โชว์อย่างเดียว
1,800
1,800
สอบถาม
 
  Dinner Upgrade Suriyamas Gold (Gold Seat+Seafood Buffer)
1550
1550
สอบถาม
 
  *เด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ เข้าชมได้ฟรีแต่ไม่มีที่นั่งในโรงละคร  
 
 
  ที่นั่ง Gold Seat (เป็นที่นั่งที่ดีที่สุดในการชมการแสดง)  
 
    ผู้ใหญ๋ (บาท) เด็ก (101-140 ซม) ราคาพิเศ
 
  ที่นั่ง Gold Seat ต่อ 1 ท่าน
(สำหรับในโรงละครเท่านั้น)
350 350 สอบถาม
 
  *เด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ เข้าชมได้ฟรีแต่ไม่มีที่นั่งในโรงละคร  
 
 
 
บริการรถรับ-ส่งที่ทางบริษัทฯ จัดให้มีความปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง
ระหว่างโรงแรมที่พักในจังหวัดภูเก็ต และภูเก็ตแฟนตาซี และบริการรถรับ-ส่ง นั่งรวมกับท่านอื่น
(หากต้องการความเป็นส่วนตัวจะต้องชำระเงินเพิ่มตามราคาที่บริษัทฯ กำหนด)
 
 
    ผู้ใหญ่ (บาท)
เด็ก (101-140ซม)(บาท)
ราคาพิเศ
 
  รถรับ-ส่ง
(โรงแรมภายในจังหวัดภูเก็ต)
350 350 สอบถาม
  รถรับ-ส่ง (โรงแรมเขาหลัก) 700 700 สอบถาม

 

*ภูเก็ตแฟนตาซีสงวนสิทธิในการโชว์ราคาพิเศษ
***ราคาพิเศษ โทรสอบถาม นะครับ ที่เบอร์ 085-6501333***


  • รหัสสินค้า: fantasea
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 1,800 บาท